Home

VÌ SAO CHỌN SCHOOLS ELITE?

Tại Schools Elite chúng tôi cam kết mang tới cho giáo viên và học sinh một môi trường dạy và học đầy hứng khởi, thân thiện và chuyên nghiệp. Học sinh sẽ có cơ hội tốt nhất để đạt được thành công, nhất là những học sinh chưa có điều kiện học tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai. Chúng tôi không ngừng nỗ lực cải tiến chương trình tiếng Anh trên cơ sở nâng cao chất lượng giảng dạy và áp dụng các phương pháp dạy học tiên tiến và hiệu quả nhất. Điều này giúp học sinh của chúng tôi phát triển khả năng vận dụng tiếng Anh một cách toàn diện.

CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

Chương trình Tiếng Anh Mầm non, Tiếng Anh Tiểu học và Tiếng Anh Trung học cơ sở do Bộ Giáo dục và Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội phê duyệt được thiết kế theo nhu cầu đào tạo của cha mẹ học sinh và các em. Các bài giảng được xây dựng dựa trên phương pháp lấy học sinh làm trung tâm. Học sinh được trang bị các kỹ năng cần thiết để có thể sử dụng tiếng Anh cho mục đích học tập cũng như các mục đích khác một cách hiệu quả nhất.

TIẾN BỘ NHANH CHÓNG VÀ RÕ RỆT

Sự tiến bộ của học sinh được đánh giá trong suốt năm học dựa trên các tiêu chí như mức độ phát triển các kỹ năng ngôn ngữ, sự tự tin khi sử dụng tiếng Anh, kết quả các bài kiểm tra cũng như sự thể hiện bản thân trong các hoạt động ngoại khóa.

DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP

Ngoài các báo cáo học tập giữa kỳ và cuối kỳ, nhà trường và phụ huynh còn nhận được các thông báo về sự tiến bộ của học sinh với những nhận xét chi tiết của giáo viên về điểm mạnh con cần phát huy và các phạm vi con cần cố gắng. Học sinh nào cũng cần phát triển những thế mạnh của mình. Chúng tôi tham khảo thường xuyên ý kiến của nhà trường để có thể phát triển những phương pháp tốt nhất giúp từng học sinh đạt được mục tiêu của các em trong tương lai.

CÁC KHÓA HỌC

Hiện tại Schools Elite tập trung cung cấp các khóa học tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai sau tiếng mẹ đẻ, đặc biệt là hướng tới những học sinh chưa có đủ điều kiện học tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai. Chúng tôi cung cấp cho các trường mầm non, tiểu học và trung học cơ sở đội ngũ các giáo viên có trình độ và kỹ năng sư phạm theo chuẩn quốc tế. Các khóa học của Schools Elite thống nhất và được tích hợp hài hòa với chương trình tiếng Anh sách giáo khoa do Sở Giáo dục và Bộ Giáo dục quy định đồng thời nhằm phát triển các kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh cho học sinh.

TIẾNG ANH MẦM NON

Đây là chương trình học dành cho học sinh từ 3 -5 tuổi. Các trang thiết bị cho phòng học cũng như toàn bộ chương trình học đều được thiết kế phù hợp với độ tuổi cũng như các giai đoạn phát triển của trẻ. Chương trình tiếng Anh mầm non sử dụng phương pháp tiếp cận toàn diện, do vậy các bài học không chỉ tập trung vào việc dạy ngôn ngữ. Trọng tâm của chương trình tiếng Anh mầm non là tạo cơ hội cho trẻ tiếp cận nhiều với tiếng Anh, chứ chưa tập trung vào luyện kỹ năng sử dụng tiếng Anh.

Tiếp

TIẾNG ANH TIỂU HỌC

Chương trình tiếng Anh tiểu học có 5 cấp độ từ lớp 1 – lớp 5. Chương trình được dạy cho học sinh tại các trường tiểu học. Học sinh trong mỗi lớp đều ở độ tuổi như nhau. Các giờ học tiếng Anh được xếp đan xen trong thời khóa biểu chính khóa tại trường. Chúng tôi cũng phối hợp chặt chẽ với tổ tiếng Anh của các trường liên kết nhằm giúp học sinh có những tiết học bổ trợ hiệu quả nhất. Chương trình Tiếng Anh Tiểu học được tiến hành tại các lớp thuộc các trường tiểu học.

Tiếp

TIẾNG ANH TRUNG HỌC CƠ SỞ

Chương trình Bổ trợ tiếng Anh cấp Trung học cơ sở được chia ra làm 4 bậc học, từ Lớp 6 đến Lớp 9. Chương trình học chú trọng phát triển kỹ năng giao tiếp Nghe Nói và giao tiếp thực hành. Giáo trình được biên soạn nhằm bổ trợ cho Sách giáo khoa tiếng Anh cấp Trung học do Bộ Giáo dục quy định. Toàn bộ chương trình và giáo trình đều được các cấp thẩm quyền phê duyệt.

Mục tiêu cơ bản của Chương trình bổ trợ là nhằm nâng cao Năng lực giao tiếp cho học sinh, phát huy tối đa khả năng sử dụng kiến thức ngôn ngữ (ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp) để tham gia vào các hoạt động giao tiếp (nghe, nói, đọc, viết) trong những tình huống hay ngữ cảnh thường ngày, nhằm đáp ứng các nhu cầu giao tiếp của bản thân học sinh hay yêu cầu giao tiếp của xã hội.

Chương trình Tiếng Anh Trung học cơ sở có hệ thống kiểm tra đánh giá nghiêm túc, chặt chẽ thông qua Kiểm tra Nói cuối mỗi kỳ bằng hình thức độc thoại và hội thoại. Ngoài ra, trong suốt năm học chúng tôi còn tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa khác như Cuộc thi Hùng biện và Giọng đọc hay tiếng Anh, cuộc thi Rung chuông vàng và các sự kiện vào dịp Giáng sinh hay Tết Nguyên đán…

Tiếp

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN

Schools Elite luôn nỗ lực đi đầu trong việc đổi mới giáo dục, khai thác mọi nguồn lực để giúp học sinh học tập tốt hơn, giúp các em cảm thấy đam mê và hứng khởi trong học tập. Ứng dụng học tiếng Anh trực tuyến (online) dành cho học sinh mẫu giáo là một trong những sản phẩm như vậy của Schools Elite. Phụ huynh có thể tải ứng dụng về điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Đây là ứng dụng dựa trên chương trình và giáo trình tiếng Anh mầm non của Schools Elite với rất nhiều bài học tiếng Anh dưới dạng trò chơi vui nhộn, hấp dẫn.

Tiếp

TIN TỨC VÀ SỰ KIỆN

TIN TỨC VÀ SỰ KIỆN

CÁC Ý KIẾN PHẢN HỒI

"Tôi đã làm việc 5 năm ở Việt Nam, và phần lớn thời gian này tôi làm việc tại gia đình Language Link ở Hà Nội. Lúc đầu tôi làm giáo viên và được tạo rất nhiều cơ hội, chỉ dẫn để phát triển các kỹ năng của mình.

Làm việc ở một đất nước xa lạ đôi khi rất khó khăn song lại giúp ta có thể học hỏi và phát triển bản thân và chuyên nghiệp hơn vì nhiều thứ rất khác với những gì mình đã biết và đã trải nghiệm. Đó cũng là điều tôi gặp ở nơi đây, song mỗi ngày lại là một cơ hội để tôi học và hoàn thiện hơn bản thân mình.

Khi được mời giữ vị trí Giám đốc đào tạo của Schools Elite tôi đã nắm bắt ngay cơ hội này và coi đó như một dịp để tạo ra thay đổi trong cuộc sống của học sinh. Tại Schools Elite, học sinh luôn là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi mang lại những dịch vụ đào tạo chất lượng cao cho những học sinh chưa có cơ hội được hưởng điều đó. Với tôi, giáo dục chính là mang lại cho mọi người những cơ hội và giúp họ đạt được mục tiêu, ước mơ của mình."

"Làm việc tại Shools Elite là một trải nghiêm học tập tuyệt vời với tôi. Nếu bạn muốn làm việc cùng những trợ giảng tốt nhất, thân mật với bạn như người trong gia đình, và nếu bạn muốn dạy những em học sinh cởi mở, thân thiện thì hãy đến đây. Bạn chỉ phải làm việc những ngày trong tuần, không phải dạy vào buổi tối hay cuối tuần, như vậy thật sự thoải mái hơn so với việc đi dạy ở nơi khác.

Các nhân viên trong Khối văn phòng luôn hỗ trợ và sẵn sàng giúp đỡ bạn nếu có thể. Điều quan trọng nhất ở đây là tất cả mọi người đều quan tâm tới việc giáo dục học sinh và làm việc rất chăm chỉ để tạo một môi trường học tập an toàn, lành mạnh cho học sinh. Các giáo viên khác cũng luôn sẵn sàng giúp đỡ, chia sẻ với bạn những ý tưởng vô cùng quý giá nếu bạn chưa có có nhiều kinh nghiệm trong việc dạy tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai. Nếu bạn sẵn sàng làm việc nỗ lực với một tinh thần chuyên nghiệp đây sẽ là nơi bạn nên đến."

"Tôi là giáo viên của Schools Elite. Tôi đã làm việc tại Schools Elite gần một năm nay và đã có những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời trong công việc giảng dạy của mình. Các cán bộ tại văn phòng Dự án Schools Elite rất nhiệt tình và luôn hỗ trợ tôi. Tôi đã học hỏi được nhiều điều từ đồng nghiệp của mình. Tại đây, tôi được trang bị những kỹ năng giảng dạy cần thiết mà không phải ở đâu bạn cũng có thể có được.

Cảm ơn Schools Elite đã cho tôi có cơ hội để tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm giảng dạy."