Tổng quan về Schools Elite

Giới thiệu chung

Schools Elite là một tập thể đa văn hóa với đội ngũ giáo viên, trợ giảng cùng giảng dạy tại các trường mầm non và tiểu học tại Hà Nội. Nếu bạn gia nhập Đội ngũ Schools Elite, bạn sẽ là thành viên của một tập thể năng động, cùng chung mục tiêu giúp học sinh học tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai và tiếp cận mô hình học chuẩn quốc tế. Học sinh của chúng tôi trong độ tuổi từ 3 – 11 và luôn là mối quan tâm lớn nhất của chúng tôi. Chúng tôi tin rằng các thành viên trong Schools Elite sẽ tạo nên những sản phẩm hoàn hảo.

Hệ thống trợ giúp

Giáo viên của chúng tôi giảng dạy trực tiếp tại các trường mầm non và tiểu học luôn nhận được sự hỗ trợ tối đa từ phòng Đào tạo và Khối Văn phòng. Giáo viên được cung cấp đầy đủ tài liệu giảng dạy nhằm hỗ trợ việc giảng dạy đạt hiệu quả tối đa. Phòng Giáo viên tại Dự án được trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết để giáo viên có thể soạn bài như máy photocopy, máy tính và các tài liệu giảng dạy cũng như giáo cụ trực quan… Giáo viên cũng có thể nghỉ trưa và ăn trưa tại đây. Đây cũng chính là cơ hội để các bạn hòa nhập với văn hóa Việt Nam và thích ứng với cách làm việc trong hệ thống các trường tại Việt Nam.  Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp luôn bên cạnh bạn và hỗ trợ bạn.

Mô hình lớp học

Giáo viên sẽ giảng dạy tại các lớp chính khóa của các trường mầm non và tiểu học với sỹ số học sinh trong lớp khá đông. Các tiết học được xếp cùng với thời khóa biểu các môn học chính khóa của nhà trường. Schools Elite bố trí giáo viên trợ giảng được đào tạo bài bản nhằm hỗ trợ giáo viên nước ngoài lên lớp hiệu quả nhất. Một số trợ giảng chính là các giáo viên tiếng Anh của trường liên kết. Đây là một thuận lợi vì các giáo viên này nắm vững tình hình học tập và đặc điểm của từng học sinh. Các trợ giảng luôn thể hiện tinh thần cầu thị, học hỏi từ các giáo viên nước ngoài cũng như chia sẻ với giáo viên những kinh nghiệm của họ. Các giáo viên nước ngoài và trợ giảng có thể trao đổi các ý tưởng lên lớp hoặc cập nhật cho nhau về các phương pháp giảng dạy tiên tiến nhất trên thế giới.

Lịch giảng dạy

Lịch dạy của các giáo viên tại Schools Elite thông thường rơi vào các buổi sáng và buổi chiều từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần. Giáo viên sẽ được nghỉ buổi tối và cuối tuần. Hàng ngày giờ học sẽ bắt đầu khoảng 8 giờ sáng và kết thúc lúc 5 giờ chiều. Giáo viên có khoảng thời gian nghỉ trưa khá dài vì học sinh ăn trưa và ngủ trưa.

Hầu hết các lớp đều học 2 buổi/ tuần, mỗi buổi 30 phút đối với lớp mầm non và 40 phút đối với lớp tiểu học. Trung bình mỗi giáo viên sẽ dạy từ 16 – 20 giờ /tuần. Giáo viên có thêm thời gian để chuẩn bị giáo án. Giáo viên có thể được phân công dạy nhiều lớp ở cùng một trình độ nên họ có thể sử dụng một giáo án cho các lớp khác nhau. (Ví dụ: Nếu giáo viên được phân công dạy 4 lớp 2, họ có thể sử dụng một giáo án cho cả 4 lớp này, với các ghi chú cụ thể về việc điều chỉnh bài giảng sao cho phù hợp với đặc điểm riêng của từng lớp.)

Phát triển nghề nghiệp:

Giáo viên sẽ được hướng dẫn và giới thiệu kỹ càng về chương trình giảng dạy, đồng thời được tham gia các khóa đào tạo theo yêu cầu của chính họ trong suốt năm học.

Trong năm học mỗi giáo viên sẽ đươc cán bộ Phòng Đào tạo dự giờ giảng ít nhất 2 lần. Buổi dự giờ thứ nhất sẽ được tiến hành sau khi kết thúc thời gian thử việc, trong khoảng thời gian 60 ngày từ khi ký hợp đồng. Buổi dự giờ thứ hai sẽ được tiến hành vào học kỳ 2 của năm học. Mục tiêu của các buổi dự giờ này là hỗ trợ giáo viên nâng cao chất lượng giảng dạy.

Ngoài ra trong năm học các giáo viên có thể dự giờ của nhau để học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau và đưa ra các ý tưởng mới cho bài dạy của mình. Giáo viên có thể đề nghị được dự giờ giảng của giáo viên khác và sẽ được bố trí lịch dự giờ theo yêu cầu.

Trách nhiệm

Dạy theo đúng phân phối chương trình được yêu cầu và sử dụng các phương pháp dạy tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai, tập trung vào dạy kỹ năng giao tiếp, đánh giá xếp loại và hoàn thành các báo cáo cần thiết.

Tham gia các sự kiện và hoạt động cần thiết của trường.

Tự thu xếp phương tiện đi lại đến các trường

Liên hệ, trao đổi thường xuyên với nhân viên khối văn phòng.

Bằng cấp chứng chỉ và các giấy tờ cần thiết:

Để trở thành giáo viên của Schools Elite, bạn cần có:

 • Bằng tốt nghiệp chương trình học 3 năm về một lĩnh vực học thuật nào đó
 • Chứng chỉ CELTA/TESOL hoặc TEFL hoặc tương đương.
 • Xác nhận lý lịch của quốc gia bạn về nơi bạn cư trú trong 5 tháng gần nhất.
 • Ưu tiên những người có kinh nghiệm giảng dạy cho lứa tuổi mầm non và tiểu học. Tuy nhiên chúng tôi cũng cân nhắc những giáo viên đủ tiểu chuẩn mới mời phỏng vấn
 • Các thông tin tham chiếu có thể thẩm tra.

(Những giáo viên không phải người bản ngữ cần có xác nhận 3 năm kinh nghiệm làm việc ở các nước khác ngoài Việt Nam.)

Yêu cầu:

 • Khả năng độc lập: Có khả năng thích nghi với môi trường mới
 • Khả năng nhạy bén về văn hóa: Cởi mở và thân thiện khi giao tiếp với các giáo viên Việt Nam khác
 • Khả năng thích nghi: Dễ tiếp nhận các tình huống mới
 • Khả năng tham gia giao thông: Tự di chuyển được trong địa bàn Hà Nội.
 • Khả năng sáng tạo: Có khả năng giải quyết các vấn đề phát sinh và soạn được những bài giảng hay, cuốn hút học sinh.
 • Khả năng cam kết: Sẵn sàng đảm đương công việc cho đến khi hết hạn hợp đồng (năm học bắt đầu vào tháng 8 hoặc tháng 9 và kéo dài tới hết tháng 5).
 • Chuyên nghiệp: Thể hiện bản thân là một giáo viên có đủ năng lực, chẳng hạn như đáng tin cậy, đúng giờ, trang phục phù hợp vv…

 

Đăng ký ứng tuyển:

Để đăng ký ứng tuyển bạn vui lòng gửi CV và thư xin việc (file Word hoặc PDF) về địa chỉ: schoolseliterecruit@get.edu.vn hoặc chọn nút Ứng tuyển để đăng ký trực tuyến.