Ý KIẾN CỦA GIÁO VIÊN

Ý kiến của giáo viên

Rudolf Joubert Giáo viên

"Tôi dạy tiếng Anh đến nay đã được 5 năm. Schools Elite là một trong những nơi làm việc
tốt nhất với tôi. Các nhân viên của Dự án vô cùng nhiệt tình và luôn giúp đỡ tôi. Vốn là
người ưa làm việc theo kế hoạch nên được nghỉ vào Thứ Bảy và Chủ nhật đối với tôi thật
là tuyệt vời.

Những hỗ trợ mà tôi nhận được nơi đây là tốt nhất trong năm năm làm công
tác giảng dạy của tôi. Bất cứ khi nào có vấn đề phát sinh tại trường họ luôn có mặt kịp thời
và xử lý rất nhanh chóng."

Triumph McGinn Giáo viên

"Schools Elite có một đội ngũ nhân viên có năng lực và chuyên nghiệp nhất mà tôi từng được làm việc cùng trong thời gian giảng dạy ở các nước tại Đông Nam Á. Văn hóa giao tiếp giữa giáo viên, cán bộ quản lý và nhân viên vô cùng cởi mở. Chính điều đó đã tạo nên một môi trường làm việc hết sức lành mạnh và thoải mái. Tại Schools Elite mọi người luôn lắng nghe và giúp đỡ tôi."

Phạm Thị Hạnh Giáo viên Việt Nam

"Tôi là giáo viên của Schools Elite. Tôi đã làm việc tại Schools Elite gần một năm nay và đã có những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời trong công việc giảng dạy của mình. Các cán bộ tại văn phòng Dự án Schools Elite rất nhiệt tình và luôn hỗ trợ tôi. Tôi đã học hỏi được nhiều điều từ đồng nghiệp của mình. Tại đây, tôi được trang bị những kỹ năng giảng dạy cần thiết mà không phải ở đâu bạn cũng có thể có được.

Cảm ơn Schools Elite đã cho tôi có cơ hội để tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm giảng dạy."

Claire Johnstone Giáo viên

"Năm học vừa qua tôi dạy cả học sinh mầm non và tiểu học. Lúc đầu tôi cảm thấy hơi lo lắng về số lượng học sinh mỗi lớp rất đông (so với những lớp tôi dạy ở các trung tâm tiếng Anh trước đây), nhưng tôi nhanh chóng quen với việc này. Các lớp đông song tôi có hai trợ giảng vô cùng nhiệt tình hỗ trợ. Nhìn chung các em học sinh rất đáng yêu và luôn muốn làm hài lòng giáo viên.

Mặc dù hàng ngày không gặp các nhân viên Khối văn phòng và Phòng đào tạo song họ luôn trả lời rất nhanh các E-mail và giải quyết kịp thời các vấn đề phát sinh. Tôi rất thích làm việc cùng các giáo viên khác. Chúng tôi thường xuyên chia sẻ cùng nhau các ý tưởng về phương pháp giảng dạy, nghỉ trưa và ăn trưa cùng nhau. Ngoài công việc tôi vẫn cùng các bạn giáo viên và trợ giảng ăn trưa và uống bia với nhau.

Điều tôi thích nhất ở đây là tôi không phải dạy buổi tối hay cuối tuần."

Renier Kershoff Giám Đốc Đào tạo

"Tôi đã làm việc 5 năm ở Việt Nam, và phần lớn thời gian này tôi làm việc tại gia đình Language Link ở Hà Nội. Lúc đầu tôi làm giáo viên và được tạo rất nhiều cơ hội, chỉ dẫn để phát triển các kỹ năng của mình.

Làm việc ở một đất nước xa lạ đôi khi rất khó khăn song lại giúp ta có thể học hỏi và phát triển bản thân và chuyên nghiệp hơn vì nhiều thứ rất khác với những gì mình đã biết và đã trải nghiệm. Đó cũng là điều tôi gặp ở nơi đây, song mỗi ngày lại là một cơ hội để tôi học và hoàn thiện hơn bản thân mình.

Khi được mời giữ vị trí Giám đốc đào tạo của Schools Elite tôi đã nắm bắt ngay cơ hội này và coi đó như một dịp để tạo ra thay đổi trong cuộc sống của học sinh. Tại Schools Elite, học sinh luôn là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi mang lại những dịch vụ đào tạo chất lượng cao cho những học sinh chưa có cơ hội được hưởng điều đó. Với tôi, giáo dục chính là mang lại cho mọi người những cơ hội và giúp họ đạt được mục tiêu, ước mơ của mình.”

Matthew Howard-White Giáo viên

"Làm việc tại Shools Elite là một trải nghiêm học tập tuyệt vời với tôi. Nếu bạn muốn làm việc cùng những trợ giảng tốt nhất, thân mật với bạn như người trong gia đình, và nếu bạn muốn dạy những em học sinh cởi mở, thân thiện thì hãy đến đây. Bạn chỉ phải làm việc những ngày trong tuần, không phải dạy vào buổi tối hay cuối tuần, như vậy thật sự thoải mái hơn so với việc đi dạy ở nơi khác.

Các nhân viên trong Khối văn phòng luôn hỗ trợ và sẵn sàng giúp đỡ bạn nếu có thể. Điều quan trọng nhất ở đây là tất cả mọi người đều quan tâm tới việc giáo dục học sinh và làm việc rất chăm chỉ để tạo một môi trường học tập an toàn, lành mạnh cho học sinh. Các giáo viên khác cũng luôn sẵn sàng giúp đỡ, chia sẻ với bạn những ý tưởng vô cùng quý giá nếu bạn chưa có có nhiều kinh nghiệm trong việc dạy tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai. Nếu bạn sẵn sàng làm việc nỗ lực với một tinh thần chuyên nghiệp đây sẽ là nơi bạn nên đến."