Ý KIẾN TỪ CÁC TRƯỜNG ĐỐI TÁC

Ý kiến từ các trường đối tác

Bà Ngô Minh Hà Hiệu trưởng trường Mẫu giáo Việt Triều

“Chúng tôi luôn tin tưởng về chất lượng giảng dạy của chương trình tiếng Anh liên kết Schools Elite. Qua các tiết học trong lớp, chúng tôi cảm nhận rõ rệt sự tập trung hăng say cùng với niềm hứng khởi của các con cũng như những nỗ lực rất lớn của các thầy cô giáo trong dự án.

Tôi đặc biệt ấn tượng với các tiết học ngoài trời mà thầy cô giáo thường xuyên tổ chức cho học sinh. Với sự chuẩn bị rất kĩ lưỡng và đầy đủ, các con không chỉ được tham gia các hoạt động ngoài trời mà còn được trang bị những kiến thức và kĩ năng cần thiết liên quan đến các lĩnh vực khoa học, công nghệ, kỹ thuật, toán học (gọi tắt là STEM). Cảm ơn đội ngũ giáo viên, trợ giảng và các cán bộ của Schools Elite đã cho các con những tiết học bổ ích và vui vẻ.”

Bà Lưu Hồng Hạnh Hiệu trưởng trường TH Thành Công B

“Thông qua chương trình đào tạo của Schools Elite học sinh trường Tiểu học Thành Công B được dạy các kỹ năng cần thiết để làm các bài thi quốc tế. Sau khi học tiếng Anh với chương trình của Schools Elite các em học sinh đã được trang bị những kiến thức cơ bản về dạng câu hỏi của các bài thi quốc tế như TOEFL Primary hay Cambridge English Assessment Exams.

Ngoài ra, BGH nhà trường cũng đánh giá rất cao sự nỗ lực và đóng góp của dự án Schools Elite trong việc tổ chức các sự kiện thường niên mang tính giáo dục và có chất lượng cao như cuộc thi Hùng biện và giọng đọc hay Tiếng Anh hay cuộc thi Đọc sách rinh quà được tổ chức vào tuần lễ đọc sách Quốc Tế … Chúng tôi rất hài lòng về chất lượng và dịch vụ mà Schools Elite đã cung cấp cho nhà trường. Xin chân thành cảm ơn Schools Elite."

.

Bà Bùi Thị Ngọc Hà Hiệu trưởng trường Mầm non Lý Thái Tổ 2

“Schools Elite hiện đang cung cấp các khóa hoc tiếng Anh cho phần lớn các lớp học tại trường của chúng tôi. Chương trình được thiết kế theo nhu cầu đào tạo của nhà trường. Các học sinh của trường mầm non Lý Thái Tổ 2 rất hào hứng với các giờ học tiếng Anh của các thầy cô đến từ Schools Elite, những giáo viên nước ngoài và trợ giảng có trình độ sư phạm và giàu kinh nghiệm.

Học sinh của chúng tôi đã có những tiến bộ thực sự rõ rệt đặc biệt là học sinh ở các lớp Starfish với 5 buổi học tiếng Anh/ tuần. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Schools Elite đã cung cấp những tiết học tiếng Anh tuyệt vời và vô cùng hữu ích cho học sinh của mình."