Tập huấn chuyên môn cho Giáo viên đầu năm học 2024-2025

Cuối tháng 8/2024, Schools Elite đã tổ chức “Chương trình tập huấn chuyên môn đầu năm học”, được chia làm nhiều đợt khác nhau, với sự tham gia của gần 20 giáo viên của trung tâm và trường đối tác, trợ giảng và nhân viên.

Đây là hoạt động thường niên được Schools Elite trước thềm năm học mới. Chương trình tập huấn giúp các giáo viên nắm bắt và cập nhật các phương pháp giảng dạy tiên tiến, nội dung giảng dạy trong năm học cũng như sự phối kết hợp hiệu quả giữa giáo viên nước ngoài và giáo viên trợ giảng!

Buổi tập huấn không chỉ dừng ở việc thấu hiểu học sinh, lớp học và chương trình giảng dạy mà còn cung cấp thông tin về hệ thống trường học, các quy trình làm việc, các tiêu chuẩn đầu ra cho học sinh. Đây không chỉ là cơ hội để mọi người gặp gỡ, giao lưu với nhau mà còn là dịp để các giáo viên cùng trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm.

Buổi Tập huấn đã kết thúc thành công tốt đẹp. Chúng ta cùng cố gắng để hoàn thành một năm học thành công rực rỡ!