Tiết học thử nghiệm cho năm học mới 2023 – 2024

Đối với học sinh lớp 6, việc chuyển tiếp từ bậc tiểu học lên bậc THCS được coi là bước ngoặt lớn trên chặng đường học tập. Các em phải làm quen với môi trường học tập mới, các thầy cô, bạn bè, phương pháp học tập cũng hoàn toàn mới… Những điều này đã khiến không ít học sinh lúng túng, bỡ ngỡ nếu không được chuẩn bị tốt.

Nhằm giúp học sinh lớp 6 có thể thích nghi với môi trường học tập mới một cách hiệu quả nhất, đặc biệt là chương trình Tiếng Anh với giáo viên nước ngoài, Schools Elite đã tổ chức một số tiết học làm quen tại trường THCS Thanh Am và trường THCS Lê Quý Đôn – Q. Long Biên, Hà Nội trước thềm năm học mới.

Giờ học diễn ra hiệu quả, vui vẻ và thú vị. Các em đã vô cùng hào hứng tham gia các hoạt động trên lớp và có nhiều tương tác tích cực với giáo viên. Chúc các em có một năm học thành công và hiệu quả!