Tiết học thử nghiệm cho năm học mới 2024 – 2025

Ngày đầu tiên đi mẫu giáo là một cột mốc quan trọng của trẻ và gia đình. Đây là một bước ngoặt đánh dấu sự chuyển tiếp từ gia đình sang một môi trường giáo dục. Đối với trẻ, đây là cơ hội để khám phá thế giới xung quanh, học hỏi từ bạn bè và phát triển các kỹ năng xã hội. Đối với phụ huynh, ngày đầu tiên đi mẫu giáo đòi hỏi sự chuẩn bị kỹ lưỡng để đảm bảo trẻ có một trải nghiệm tốt và thú vị.

Trong hành trang cho ngày đầu tiên đi mẫu giáo, không chỉ có sự quan tâm từ gia đình mà còn có tình cảm, sự hỗ trợ từ phía các thầy cô và nhà trường. Nhằm giúp trẻ có thể thích nghi với môi trường học tập mới một cách hiệu quả nhất, đặc biệt là chương trình Tiếng Anh với giáo viên nước ngoài, Schools Elite đã tổ chức một số tiết học làm quen, giúp trẻ tự tin và sẵn lòng khám phá thế giới mới. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và tình yêu thương, ngày đầu tiên đi mẫu giáo của trẻ sẽ trở thành một bước ngoặt quan trọng và đáng nhớ trong hành trình phát triển của trẻ.

Giờ học diễn ra hiệu quả, vui vẻ và thú vị. Các em đã vô cùng hào hứng tham gia các hoạt động trên lớp và có nhiều tương tác tích cực với giáo viên. Chúc các em có một năm học thành công và hiệu quả!